dịch vụ bảo vệ là gì

Dịch vụ bảo vệ là gì? Tại sao cần thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp 2024

Mục lục

Rate this post

Trong bối cảnh xã hội ngày càng phức tạp và tiềm ẩn nhiều nguy cơ an ninh, dịch vụ bảo vệ đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân.

Tuy nhiên, người dùng không phải lúc nào cũng hiểu rõ về khái niệm này và các khía cạnh liên quan. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin chi tiết về dịch vụ bảo vệ, giải đáp câu hỏi “Dịch vụ bảo vệ là gì?” một cách chi tiết nhất.

1. Tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ là gì?

1.1 Khái niệm

Dịch vụ bảo vệ là một ngành công nghiệp cung cấp các dịch vụ liên quan đến bảo vệ, an ninh và an toàn. Loại hình dịch vụ này thường được cung cấp bởi các công ty hoặc cá nhân có đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp nhằm bảo đảm được sự an toàn của khách hàng hoặc tài sản của họ. Tóm lại, dịch vụ bảo vệ là loại hình cung cấp sự an toàn về tài sản hoặc tính mạng cho cá nhân, tổ chức.

1.2 Đặc điểm

Một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ có các đặc điểm hoạt động sau đây:

  • Có sự thống nhất trong hoạt động giữa đội ngũ nhân viên và người chỉ huy. Tất cả đều làm việc theo thỏa thuận được đặt ra và tuân thủ quy định của pháp luật để đạt được mục đích chính là đảm bảo sự an toàn cho đối tượng chính.
  • Các nhân viên bảo vệ thường sẽ gặp và phải ứng phó trước những tình huống khó, có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng. Do đó, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp phải luôn có sức khỏe tốt, tinh thần tỉnh táo và dũng cảm.
Tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ là gì
Tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ là gì

1.3 Phân biệt thuê mướn bảo vệ trực tiếp với dịch vụ bảo vệ

Sau khi đã hiểu rõ “dịch vụ bảo vệ là gì”, bạn cần phân biệt tiếp hình thức thuê mướn bảo vệ trực tiếp và dịch vụ bảo vệ. Dưới đây là cách phân biệt hai khái niệm này.

1.3.1 Thuê mướn lao động trực tiếp hay còn gọi bảo vệ nội bộ là gì?

Hình thức thuê mướn lao động trực tiếp còn được hiểu như khái niệm bảo vệ nội bộ. Đây là đội ngũ bảo vệ hoạt động với mục đích đảm bảo an ninh và sự ổn định cho các cơ quan, tổ chức hoặc cá nhân.

Bảo vệ nội bộ thường được các cá nhân, cơ quan tự tuyển dụng, nên họ chưa được đào tạo các nghiệp vụ một cách chuyên nghiệp. Đa số các đội bảo vệ nội bộ chỉ có những nghiệp vụ cơ bản hoặc chỉ làm việc dựa trên kinh nghiệm trước đây.

Vì đội ngũ bảo vệ này được tuyển dụng trực tiếp từ cá nhân, cơ quan nên sẽ có sự ràng buộc chặt chẽ, đồng thời cũng có tinh thần trách nhiệm và độ tin cậy cao. Tuy nhiên, nhược điểm của nhân viên bảo vệ nội bộ là có khả năng nghỉ việc cao bởi những vấn đề bất cập về trách nhiệm và quyền lợi.

1.3.2 Sự khác biệt giữa bảo vệ nội bộ và dịch vụ bảo vệ

Bên cạnh việc tìm câu trả lời cho thắc mắc “dịch vụ bảo vệ là gì”, bạn cũng cần hiểu mục đích cốt lõi của đội ngũ bảo vệ là bảo đảm sự an toàn, ngăn chặn và đối phó với các tình huống nguy hiểm. Thế nhưng vẫn sẽ có những khác biệt nhất định giữa bảo vệ nội bộ và dịch vụ bảo vệ.

  • Về chuyên môn và nghiệp vụ

Bảo vệ nội bộ: Các cá nhân, cơ quan sẽ tự tuyển dụng và có thể phải tự đào tạo lại các nghiệp vụ cho nhân viên bảo vệ. Để đào tạo lại đội ngũ bảo vệ nội bộ, các cá nhân, cơ quan sẽ liên hệ đến các công ty có dịch vụ bảo vệ để mở lớp. Vì thế việc này không được đánh giá cao bởi nó làm mất thời gian và công sức.

Dịch vụ bảo vệ: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến từ công ty dịch vụ bảo vệ sẽ có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ liên quan đến lĩnh vực an ninh. Một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sẽ có được các kỹ năng như:

  • Kỹ năng quan sát: Có khả năng quan sát tinh tường, nhận biết các tình huống đáng ngờ, các hành vi bất thường và các mối đe dọa tiềm tàng. Kỹ năng quan sát giúp nhân viên bảo vệ phát hiện và đối phó với các tình huống nguy hiểm một cách kịp thời và hiệu quả.

2. Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ

  • Tiết kiệm chi phí
  • Kiểm soát an ninh
  • Xử lý các tình huống bất ngờ
  • Giữ an toàn cho khách hàng
Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ
Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ

3. Quy định của pháp luật về điều kiện kinh doanh dịch vụ bảo vệ

Điều 7. Điều kiện về an ninh, trật tự áp dụng chung cho các ngành, nghề

1. Được đăng ký, cấp phép hoặc thành lập theo quy định của pháp luật Việt Nam.

2. Người chịu trách nhiệm về an ninh, trật tự của cơ sở kinh doanh phải không thuộc một trong các trường hợp sau đây:

a) Đối với người Việt Nam:

Đã bị khởi tố hình sự mà các cơ quan tố tụng của Việt Nam hoặc của nước ngoài đang tiến hành điều tra, truy tố, xét xử.

Có tiền án về các tội xâm phạm an ninh quốc gia hoặc các tội khác do lỗi cố ý bị kết án từ trên 03 năm tù trở lên chưa được xóa án tích; đang trong thời gian được tạm hoãn chấp hành hình phạt tù; đang chấp hành hình phạt cải tạo không giam giữ; đang bị quản chế, cấm cư trú, cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm kinh doanh ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự theo quyết định của Tòa án.

Đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn; có quyết định áp dụng biện pháp xử lý hành chính trong thời gian chờ thi hành quyết định; đang nghiện ma túy; đang được tạm hoãn, tạm đình chỉ chấp hành quyết định đưa vào cơ sở giáo dục bắt buộc hoặc đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc; đã bị áp dụng các biện pháp xử lý hành chính nhưng chưa đủ thời hạn để được coi là chưa bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính;

b) Đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài mang hộ chiếu nước ngoài và người nước ngoài:

Chưa được cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp phép cư trú.

3. Đủ điều kiện về an toàn phòng cháy và chữa cháy theo quy định của pháp luật về phòng cháy và chữa cháy.

Điều 11. Điều kiện về an ninh, trật tự đối với kinh doanh dịch vụ bảo vệ

Ngoài điều kiện quy định tại Điều 7 Nghị định này, cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

1. Là doanh nghiệp.

2. Người chịu trách nhiệm về an ninh, trật tự của cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ phải có bằng tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên và không phải là người chịu trách nhiệm về an ninh, trật tự của cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ mà trong 24 tháng liền kề trước đó đã bị thu hồi không có thời hạn Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự (trừ quy định tại khoản 2 Điều 22 Nghị định này).

3. Cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ của Việt Nam liên doanh với cơ sở kinh doanh nước ngoài:

Cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ của Việt Nam chỉ được liên doanh với cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ nước ngoài trong trường hợp cần đầu tư máy móc, phương tiện kỹ thuật phục vụ công tác bảo vệ và chỉ được thực hiện dưới hình thức cơ sở kinh doanh nước ngoài góp vốn mua máy móc, phương tiện kỹ thuật phục vụ công tác bảo vệ.

4. Cơ sở kinh doanh nước ngoài đầu tư góp vốn với cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ của Việt Nam:

a) Là doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ liên tục ít nhất 05 năm;

b) Người đại diện cho phần vốn góp của cơ sở kinh doanh nước ngoài là người chưa bị cơ quan pháp luật của nước ngoài nơi họ hoạt động kinh doanh xử lý về hành vi vi phạm có liên quan đến hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ từ cảnh cáo trở lên;

c) Phần vốn góp của cơ sở kinh doanh nước ngoài chỉ được sử dụng để mua máy móc, thiết bị kỹ thuật phục vụ công tác bảo vệ. Số vốn góp đầu tư của cơ sở kinh doanh nước ngoài ít nhất là 1.000.000 USD (một triệu đô la Mỹ). Việc định giá máy móc, thiết bị kỹ thuật do cơ quan quản lý nhà nước về giá có thẩm quyền từ cấp tỉnh trở lên thực hiện; chi phí định giá do cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ chi trả.

Điều 12. Điều kiện để được đào tạo nhân viên dịch vụ bảo vệ

1. Chỉ các cơ sở sau đây mới được đào tạo nhân viên dịch vụ bảo vệ:

a) Cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ quy định tại khoản 3 Điều này;

b) Trung tâm dạy nghề của các trường Công an nhân dân;

c) Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ thuộc Công an từ cấp tỉnh trở lên;

d) Các cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ quy định tại khoản 3 Điều này nếu có nhu cầu hoạt động kinh doanh đào tạo nhân viên dịch vụ bảo vệ cho cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ khác thì thực hiện theo quy định của pháp luật về giáo dục nghề nghiệp.

2. Cơ sở đào tạo nhân viên dịch vụ bảo vệ quy định tại các điểm b, c và d khoản 1 Điều này phải cung cấp cho cơ quan Công an có thẩm quyền quy định tại Điều 24 Nghị định này tài liệu chứng minh về chức năng đào tạo nhân viên dịch vụ bảo vệ do cơ quan có thẩm quyền cấp kèm theo giáo trình, chương trình đào tạo nhân viên dịch vụ bảo vệ. Nội dung giáo trình theo quy định tại điểm đ khoản 3 Điều này.

3. Cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ tự đào tạo nhân viên bảo vệ cho cơ sở của mình phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

a) Có phòng học và có địa điểm tập luyện cho nhân viên dịch vụ bảo vệ;

b) Có ít nhất 03 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bảo vệ; có ban quản lý, đào tạo nhân viên dịch vụ bảo vệ;

c) Có số lượng nhân viên dịch vụ bảo vệ tối thiểu từ 300 nhân viên trở lên;

d) Có giáo viên hoặc hợp đồng thuê giáo viên giảng dạy. Giáo viên giảng dạy phải có trình độ chuyên môn phù hợp, có bằng tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên (trừ môn võ thuật);

đ) Có giáo trình và chương trình đào tạo nhân viên dịch vụ bảo vệ. Giáo trình đào tạo gồm các nội dung cơ bản về chính trị; pháp luật; nghiệp vụ bảo vệ; kỹ năng giao tiếp, ứng xử; công tác phòng cháy và chữa cháy; công tác sơ, cấp cứu người bị nạn; quản lý, sử dụng công cụ hỗ trợ; một số động tác võ thuật phục vụ tự vệ và khống chế đối tượng; một số nội dung khác theo yêu cầu thực tiễn của mục tiêu cần bảo vệ. Thời gian đào tạo nhân viên dịch vụ bảo vệ ít nhất là 30 ngày.

4. Các cơ sở chỉ được đào tạo nhân viên dịch vụ bảo vệ sau khi Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Bộ Công an thẩm duyệt giáo trình, chương trình đào tạo. Sau khóa đào tạo phải có văn bản đề nghị cơ quan Công an có thẩm quyền sát hạch đánh giá kết quả và cấp Chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ (Mẫu số 04 tại Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định này) cho những nhân viên dịch vụ bảo vệ đạt yêu cầu trong đợt sát hạch.

Điều 25. Trách nhiệm chung áp dụng đối với các ngành, nghề

1. Người chịu trách nhiệm về an ninh, trật tự của cơ sở kinh doanh phải chịu trách nhiệm về việc đảm bảo các điều kiện về an ninh, trật tự; thực hiện đầy đủ các quy định về an ninh, trật tự trong Nghị định này và các quy định khác của pháp luật có liên quan.

2. Trong thời hạn không quá 05 ngày kể từ ngày bắt đầu hoạt động kinh doanh, phải có văn bản thông báo kèm theo bản sao Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự gửi cho Công an xã, phường, thị trấn nơi cơ sở hoạt động kinh doanh.

3. Duy trì thường xuyên, liên tục các điều kiện về an ninh, trật tự quy định tại Nghị định này trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh.

4. Không sử dụng cơ sở kinh doanh để thực hiện các hoạt động trái quy định của pháp luật ảnh hưởng đến an ninh, trật tự, đạo đức, thuần phong, mỹ tục của dân tộc.

5. Phát hiện và kịp thời thông báo cho cơ quan Công an về các biểu hiện nghi vấn hoặc vụ việc có liên quan đến an ninh, trật tự tại cơ sở kinh doanh.

6. Trường hợp bị mất Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự, trong thời hạn 03 ngày làm việc phải có văn bản thông báo cho cơ quan Công an có thẩm quyền.

7. Thực hiện chế độ báo cáo định kỳ hàng quý hoặc đột xuất về tình hình an ninh, trật tự theo hướng dẫn của Bộ Công an.

8. Chấp hành việc thanh tra, kiểm tra và xử lý vi phạm của cơ quan Công an và cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.

9. Chỉ sử dụng nhân viên làm việc trong cơ sở kinh doanh từ đủ 18 tuổi trở lên; có đủ năng lực hành vi dân sự; không nghiện ma túy. Không sử dụng nhân viên là người đang trong thời gian bị điều tra, truy tố, xét xử; đang trong thời gian được tạm hoãn chấp hành hình phạt tù; người đang trong thời gian được tha tù trước thời hạn có điều kiện; người đang chấp hành hình phạt cải tạo không giam giữ.

10. Trong thời hạn không quá 20 ngày kể từ khi bắt đầu hoạt động, cơ sở kinh doanh có trách nhiệm cung cấp cho cơ quan Công an có thẩm quyền các tài liệu sau đây:

a) Danh sách những người làm việc trong cơ sở kinh doanh;

b) Bản khai lý lịch, Bản khai nhân sự của người chịu trách nhiệm về an ninh, trật tự của cơ sở kinh doanh, trừ người đứng tên trong Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự;

c) Các tài liệu chứng minh cơ sở kinh doanh đảm bảo đủ các điều kiện đối với từng loại ngành, nghề quy định tại các Điều 8, 11 và Điều 12 Nghị định này;

d) Thống kê phương tiện phục vụ cho công tác bảo vệ (nếu có);

đ) Sơ đồ khu vực kinh doanh đối với các cơ sở kinh doanh vật liệu nổ công nghiệp; kinh doanh tiền chất thuốc nổ; kinh doanh ngành, nghề có sử dụng vật liệu nổ công nghiệp và tiền chất thuốc nổ; kinh doanh dịch vụ nổ mìn; kinh doanh công cụ hỗ trợ; kinh doanh súng bắn sơn; kinh doanh các loại pháo; kinh doanh casino; kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng dành cho người nước ngoài; kinh doanh dịch vụ lưu trú; kinh doanh dịch vụ karaoke, vũ trường; kinh doanh dịch vụ xoa bóp; kinh doanh dịch vụ cầm đồ.

11. Phải có văn bản đề nghị cơ quan Công an có thẩm quyền cấp lại hoặc cấp đổi Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự do bị mất, hư hỏng, hết thời hạn sử dụng hoặc cần thay đổi nội dung thông tin ghi trong Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự.

12. Tổ chức tập huấn về công tác đảm bảo an ninh, trật tự cho nhân viên bảo vệ và các nhân viên khác có liên quan trong cơ sở kinh doanh theo hướng dẫn của cơ quan Công an có thẩm quyền.

13. Nếu cơ sở kinh doanh tạm ngừng hoạt động thì trước 10 ngày kể từ ngày tạm ngừng hoạt động, cơ sở kinh doanh phải có văn bản thông báo cho cơ quan Công an có thẩm quyền và Công an xã, phường, thị trấn nơi cơ sở hoạt động kinh doanh biết, trong đó nêu rõ lý do và thời gian tạm ngừng hoạt động.

14. Đối với các cơ sở kinh doanh: Súng quân dụng cầm tay hạng nhỏ; vật liệu nổ công nghiệp; tiền chất thuốc nổ; ngành, nghề có sử dụng vật liệu nổ công nghiệp và tiền chất thuốc nổ; dịch vụ nổ mìn; công cụ hỗ trợ; súng bắn sơn khi ngừng hoạt động kinh doanh thì phải thống kê đầy đủ số súng quân dụng, vật liệu nổ công nghiệp, tiền chất thuốc nổ, công cụ hỗ trợ, súng bắn sơn còn tồn đọng (nếu có) và có văn bản thông báo cho cơ quan Công an hoặc cơ quan Quân sự từ cấp tỉnh trở lên nơi cơ sở hoạt động kinh doanh để xử lý theo quy định của pháp luật.

15. Lập sổ quản lý hoạt động kinh doanh phù hợp với từng loại ngành, nghề theo mẫu thống nhất của Bộ Công an.

16. Nộp phí thẩm định cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự, phí sát hạch cấp Chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ theo quy định của pháp luật.

Điều 32. Trách nhiệm của cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ

Ngoài trách nhiệm quy định tại Điều 25 Nghị định này, cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ có trách nhiệm:

1. Tuyển chọn, sử dụng nhân viên dịch vụ bảo vệ đáp ứng các tiêu chuẩn sau đây:

a) Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ; không có tiền án về các tội giết người, cố ý gây thương tích, các tội xâm phạm sở hữu;

b) Có lý lịch rõ ràng được Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn nơi đăng ký hộ khẩu thường trú xác nhận;

c) Có giấy khám sức khỏe của trung tâm y tế, bệnh viện từ cấp huyện trở lên xác nhận có đủ sức khỏe để lao động;

d) Có bằng tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên;

đ) Không sử dụng người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài làm người chịu trách nhiệm về an ninh, trật tự của cơ sở kinh doanh hoặc trực tiếp điều hành hoạt động kinh doanh hoặc làm nhân viên dịch vụ bảo vệ.

2. Chỉ sử dụng nhân viên dịch vụ bảo vệ đã được đào tạo và được cấp Chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ.

3. Có hợp đồng lao động với nhân viên dịch vụ bảo vệ theo quy định của pháp luật.

4. Chỉ thực hiện việc đào tạo nhân viên dịch vụ bảo vệ sau khi cơ quan Công an có thẩm quyền có văn bản thẩm duyệt nội dung giáo trình và chương trình đào tạo nhân viên dịch vụ bảo vệ.

5. Cấp biển hiệu, trang phục (có logo gắn trên áo đã đăng ký với cơ quan Công an có thẩm quyền) cho nhân viên bảo vệ thuộc quyền quản lý.

6. Ký hợp đồng kinh tế cung cấp dịch vụ bảo vệ trước khi triển khai công tác bảo vệ.

7. Không được thực hiện dịch vụ bảo vệ cho các đối tượng, mục tiêu hoặc hoạt động trái quy định của pháp luật.

8. Trong thời hạn 05 ngày kể từ khi triển khai mục tiêu bảo vệ tại các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ngoài phạm vi cơ sở kinh doanh đặt trụ sở, phải có văn bản thông báo kèm theo bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự; danh sách nhân viên dịch vụ bảo vệ và số lượng, chủng loại công cụ hỗ trợ (nếu có) tại mục tiêu bảo vệ đó gửi cho Công an xã, phường, thị trấn nơi triển khai mục tiêu bảo vệ.

9. Đối với cơ sở kinh doanh có vốn đầu tư nước ngoài, trong thời hạn 20 ngày kể từ ngày bắt đầu hoạt động kinh doanh, phải có trách nhiệm cung cấp cho cơ quan Công an có thẩm quyền bản thống kê danh mục máy móc, phương tiện kỹ thuật phục vụ công tác bảo vệ do cơ sở kinh doanh nước ngoài đầu tư, kèm theo tài liệu định giá đối với máy móc, phương tiện kỹ thuật của cơ quan quản lý giá từ cấp tỉnh trở lên.

4. Một số tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ

1. Quy trình tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân viên bảo vệ

2. Chuyên môn và sức khỏe của nhân viên bảo vệ

3. Thương hiệu của đơn vị

Một số tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ
Một số tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ

5. Vì sao nên thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

1. Lợi ích về quản lý nhân sự

2. Lợi ích về tài chính

6. Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM

Với sự ra đời đa dạng các loại hình dịch vụ hiện nay, dịch vụ bảo vệ cũng là một trong những loại hình nhận được nhiều sự quan tâm. Trong đó đơn vị hiện đang cung cấp được dịch vụ bảo vệ tốt và chuyên nghiệp nhất hay được nhắc đến là Dịch vụ Bảo vệ Ngày và Đêm HM. Công ty với hơn 20 năm kinh nghiệm và hơn 7000 đội ngũ nhân viên đông đảo trải dài khắp Việt Nam.

7. Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÀY VÀ ĐÊM HM

Hotline: 0931 638 768 (Mr Nghĩa)  – Liên hệ Zalo : 0931 638 768
Email: nghia.nguyen@nightdaysecurity.com
Website công ty: https://dichvubaovengayvadem.com/
Địa chỉ: 52/7 Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TPHCM

8. Các câu hỏi thường gặp

8.1 Dịch vụ bảo vệ là gì?

Dịch vụ bảo vệ là một loại hình dịch vụ cung cấp các giải pháp an ninh và bảo vệ tài sản hoặc tính mạng của cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp.

8.2 Điều gì làm nên sự chuyên nghiệp của dịch vụ bảo vệ?

Đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, có kỹ năng và nghiệp vụ liên quan đến an ninh và bảo vệ. Họ cũng tuân thủ quy định của pháp luật và có thể xử lý các tình huống nguy hiểm một cách nhanh chóng và hiệu quả.

8.3 Tại sao cần thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp?

Thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có nhiều lợi ích, bao gồm tiết kiệm chi phí, kiểm soát an ninh, xử lý các tình huống bất ngờ và giữ an toàn cho khách hàng.

8.4 Đơn vị nào cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM?

Có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM, nhưng quan trọng là lựa chọn đơn vị uy tín, có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh và bảo vệ.

Trong đó đơn vị hiện đang cung cấp được dịch vụ bảo vệ tốt và chuyên nghiệp nhất hay được nhắc đến là Dịch vụ Bảo vệ Ngày và Đêm HM. Công ty với hơn 20 năm kinh nghiệm và hơn 7000 đội ngũ nhân viên đông đảo trải dài khắp Việt Nam.

Kết luận

Dịch vụ bảo vệ là một giải pháp quan trọng để đảm bảo sự an toàn cho tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân. Bằng cách thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, bạn có thể yên tâm về mặt an ninh và tập trung vào công việc chính.

 

~~0o0~~

Xem thêm các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp khác của chúng tôi tại đây:

Bảo vệ sự kiện

Bảo vệ bệnh viện, tttc

Bảo vệ mục tiêu cố định

Bảo vệ công trường

Bảo vệ khu công nghiệp

Bảo vệ nhà máy, xí nghiệp

Bảo vệ nhà hàng

Bảo vệ văn phòng

Bảo vệ trường học

Bảo vệ tòa nhà

Bảo vệ ngân hàng

Bảo vệ kho xưởng

Bảo vệ chung cư

Bảo vệ giữ xe

Bảo vệ ngày Tết

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

TIN TỨC LIÊN QUAN