TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

1. Công tác thiết lập và xây dựng phương án bảo vệ:

Phương án bảo vệ được cán bộ Phòng Nghiệp vụ chuyên trách của công ty bảo vệ Ngày & Đêm xây dựng một cách khoa học nhất và tối ưu nhất theo yêu cầu mà khách hàng đề ra kết hợp với tình hình thực tế tại mục tiêu cần bảo vệ, bảo đảm an toàn tuyệt đối và hiệu quả cao cho Quý khách hàng. 

2. Thời gian nhân viên bảo vệ làm việc tại mục tiêu:

Nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm sẽ làm việc theo ca luân phiên liên tục tại mục tiêu theo đúng phương án bảo vệ đã lập trong suốt thời gian là 24h/ngày, tất cả các ngày trong tuần (bao gồm cả ngày Chủ Nhật, ngày lễ, tết nhưng khách hàng không cần phải chi trả thêm bất cứ khoản chi phí nào).

3. Nhân viên bảo vệ công ty:

Nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm được tuyển chọn kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn bắt buộc và quy trình xét tuyển nhân viên nghiêm ngặt. Trong đó, đa số nhân viên bảo vệ là những người đã từng phục vụ cho nhà nước cụ thể là làm việc trong ngành công an, quân đội và đã có kiến thức chuyên môn cùng với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh. Nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm thường xuyên được huấn luyện và đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ bảo vệ sát với tình hình thực tế tại mục tiêu; có khả năng làm việc gắn kết theo nhóm, tổ chức cũng như hành động độc lập, có ý thức tổ chức kỷ luật nghiêm khắc và có đạo đức nghề nghiệp tốt.

Tiêu chí hoạt động

4. Đội cán bộ kiểm tra và đội cơ động chất lượng:

Công ty bảo vệ Ngày & Đêm luôn có “lực lượng nhân viên cơ động” sẵn sàng ứng cứu khẩn cấp các tình huống báo động cần ứng phó. Bên cạnh đó, đội “kiểm tra chất lượng” sẽ thường xuyên đi kiểm tra các mục tiêu mà công ty đang triển khai theo định kỳ và đột xuất nhằm giám sát đánh giá đúng nhất về chất lượng dịch vụ bảo vệ từ đó phát hiện những sơ hở, thiếu sót của nhân viên bảo vệ nhằm chấn chỉnh kịp thời những trường hợp đó.

Công ty Ngày & Đêm luôn đưa ra những cảnh báo về nguy cơ rủi ro tiềm ẩn và tư vấn các phương án, biện pháp phòng ngừa rủi ro với quan điểm “phòng bệnh hơn chữa bệnh“ nhằm đem lại sự an toàn cao nhất cho Quý khách hàng.

5. Bộ phận chăm sóc khách hàng:

Có bộ phận chuyên trách chăm sóc khách hàng của công ty sẽ thường xuyên gặp gỡ và lắng nghe tiếp thu những ý kiến của khách hàng về đánh giá chất lượng dịch vụ, qua đó có thể cải tiến sửa đổi những vấn đề chưa phù hợp trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bảo vệ theo hợp đồng nhằm thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.

6. Trang phục của nhân viên bảo vệ và công cụ hỗ trợ:

Nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm được công ty cấp phát đồng phục có màu xanh đặc trưng, đẹp và giản dị mà vẫn nổi bật điểm mạnh mẽ tô điểm thêm vẻ đẹp cho Khu công nghiệp, Ngân hàng, Nhà máy, Công trường, Công trường,… của khách hàng. Đồng thời toàn bộ nhân viên bảo vệ sẽ được trang bị công cụ hỗ trợ phù hợp với từng mục tiêu đúng quy định của Bộ công an cho phép đảm bảo hoàn thành tốt xử lý tốt mọi tình huống xảy ra.

7. Trách nhiệm bồi thường rủi ro:

Công ty Ngày & Đêm (hoặc công ty bảo hiểm đã ký hợp đồng với Bảo Vệ nGày & Đêm) sẽ có trách nhiệm bồi thường 100% các thiệt hại về vật chất cho khách hàng khi lỗi do nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm gây ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.