LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Bảo Vệ Ngày & Đêm được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 12/08/2003, công ty có Trụ sở Đăng ký giấy phép kinh doanh tại địa chỉ 33 Nhất Chi Mai, P.13, Quận Tân Bình, TP.HCM và Văn Phòng Chính tại đại chỉ Số 7, Đường số 7, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM. Công ty TNHH DV Bảo vệ Ngày & Đêm được sáng lập bởi các cựu sĩ quan công an, quận đội có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh, trật tự và được Bộ Công An cấp giấy chứng nhận Đủ Điều Kiện An Ninh Trật Tự hoạt động trong lĩnh vực trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Đặc biệt, Bảo vệ Ngày & Đêm còn được Bộ Công An cho phép được tự tổ chức các khóa đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp, và được Bộ Công An sát hạch cấp chứng chỉ nghề cho Vệ Sĩ, bảo vệ.

 

Lịch sử hình thành và phát triển

Tính đến 2023, Bảo vệ Ngày & Đêm đã có một số cột mốc đáng chú ý như:

  • Lực lượng nhân viên bảo vệ hơn 7,000 người có phẩm chất tốt, sử dụng thành thạo các công cụ, thiết bị hỗ trợ an ninh chuyên nghiệp và có nghiệp vụ tinh thông. 
  • Công ty đã có hơn 30 văn phòng đại diện – chi nhánh trải dài trên khắp cả nước: Hà Nội, Nghệ An, Đà Nẵng, TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, Cần Thơ, …
  • Đã và đang cung cấp dịch vụ cho hơn 2,000 khách hàng trên cả nước.
  • Công ty luôn áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001:2015, EICC-RBA, WRAP, C-TPAT, SA8000, SEDEX ứng dụng mạnh mẽ các công nghệ thông tin và phần mềm quản trị đa năng với mục đích vận hàng, kiểm soát tốt chất lượng dịch vụ mọi lúc, mọi nơi một cách chặt chẽ. 
Lịch sử hình thành và phát triển

Tất cả những con số ấn tượng được nêu trên đã khẳng định phần nào Bảo vệ Ngày & Đêm đang là một Công ty Dịch vụ Bảo vệ uy tín chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Với phương châm của công ty là “BẢO VỆ NGÀY ĐÊM – NGÀY ĐÊM AN TOÀN”,  chúng tôi cam kết luôn mang đến những dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho khách hàng và tận tâm phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu về an toàn an ninh mà khách hàng yêu cầu.

Lịch sử hình thành và phát triển