TẠI SAO NÊN CHỌN NGÀY VÀ ĐÊM?

Với tiêu chí hoạt động “TẤT CẢ VÌ KHÁCH HÀNG”, những lý do mà doanh nghiệp nên chọn chúng tôi là:

TẠI SAO NÊN CHỌN NGÀY VÀ ĐÊM?
  1. Bảo vệ Ngày & Đêm luôn đáp ứng được mọi yêu cầu về mặt quân số với thời gian ngắn nhất khi công ty có hơn 7000 nhân viên bảo vệ và 20 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp dịch vụ bảo vệ cho khách hàng trên thị trường Việt Nam và quốc tế.
  2. Lực lượng nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm được tuyển chọn nghiêm ngặt, huấn luyện kỹ năng chuyên nghiệp, nghiệp vụ tinh thông và thường xuyên được công ty bồi dưỡng nghiệp vụ sát với mục tiêu thực tế; có đạo đức nghề nghiệp cao và ý thức tổ chức có kỷ luật nghiêm ngặt.
  3. Bảo vệ Ngày & Đêm luôn có sẵn đội cán bộ Kiểm tra chất lượng, thường xuyên đi kiểm tra tại các mục tiêu đang cung cấp theo định kỳ và đột xuất. Lực lượng cơ động luôn trong tư thế sẵn sàng và túc trực 24/24 nhằm đáp ứng các tình huống khẩn cấp, đảm bảo an ninh, an toàn trật tự về tài sản cho khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết khắc phục ngay lập tức toàn bộ mọi sự cố xảy ra ( liên quan đến tài sản, vật chất) trong quá trình thực hiện nhiệm vụ và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.
  4. Chính sách giá về dịch vụ bảo vệ hợp lý từ phổ thông đến cao cấp, với mục đích đáp ứng được mọi yêu cầu mà khách hàng mong muốn một cách tốt nhất. 
  5. Hệ thống quản lý về chất lượng dịch vụ bảo vệ luôn áp dụng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 do tổ chức WCERT cấp năm 2019, đồng thời liên tục kiểm soát mọi quy trình quản lý nghiệp vụ cảu cán bộ để cải tiến chất lượng dịch vụ ngày một hiệu quả.
  6. Chính sách người lao động luôn được công ty Bảo vệ Ngày & Đêm quan tâm đến, đảm bảo đầy đủ những phúc lợi và chế độ đãi ngộ cho người lao động. Thường xuyên trao tặng khen thưởng và đánh giá nhân viên theo định kỳ để mỗi nhân viên của Bảo vệ Ngày & Đêm luôn lấy sự an toàn của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu trong công việc, thực hiện nghiêm túc và ứng phó kịp thời những tình huống khẩn cấp.
  7. Đội ngũ cán bộ lãnh đạo và đội ngũ Chỉ huy của công ty luôn gương mẫu cùng với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cam kết đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín và luôn lấy sự an toàn của Quý khách hàng làm mục tiêu để phấn đấu.
  8. Bảo vệ Ngày & Đêm luôn không ngừng đổi mới dịch vụ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ như: áp dụng công nghệ hiện đại, thiết bị an ninh đạt chuẩn để đáp ứng tiêu chuẩn bảo vệ tại mục tiêu. Bên cạnh đó, hình ảnh người bảo vệ được luôn được công ty chăm chút từ đồng phục cho đến tác phong nghiệp vụ để khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp, chỉnh chu nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
TẠI SAO NÊN CHỌN NGÀY VÀ ĐÊM?